Bệnh viện Thái Bình Dương Tam Kỳ và Bệnh viện Đa khoa Thái Bình Dương tại Hội An gia nhập Tập đoàn Y khoa Sài Gòn

Chiều 15/10, tại khách sạn Mường Thanh Quảng Nam đã diễn ra Lễ chào mừng Bệnh viện Thái Bình Dương Tam Kỳ và Bệnh viện Đa khoa Thái Bình Dương tại Hội An gia nhập Tập đoàn Y khoa Sài Gòn.

Lễ chào mừng Bệnh viện Thái Bình Dương Tam Kỳ và Bệnh viện Đa khoa Thái Bình Dương tại Hội An gia nhập Tập đoàn Y khoa Sài Gòn.

Tập đoàn Y khoa Sài Gòn với Hệ thống 8 Bệnh viện Mắt và 3 Bệnh viện Đa khoa là một trong những hệ thống bệnh viện ngoài công lập hàng đầu tại Việt Nam với 16 năm hình thành phát triển và đã khám điều trị cho hơn 4 triệu khách hàng. Tập đoàn Y khoa Sài Gòn đã và đang không ngừng cải tiến chất lượng Y tế, nâng cao chất lượng phục vụ bệnh nhân, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của cộng đồng. Việc Bệnh viện Thái Bình Dương Tam Kỳ và Bệnh viện Đa khoa Thái Bình Dương tại Hội An gia nhập Tập đoàn Y khoa Sài Gòn nhằm tiếp tục đóng góp tích cực cho sự nghiệp chăm lo sức khỏe nhân dân trong tỉnh Quảng Nam nói riêng và khu vực miền Trung nói chung, 2 bệnh viện trực thuộc Tập đoàn Y khoa Thái Bình Dương sẽ góp phần giảm áp lực do quá tải ở các bệnh viện công lập trên địa bản tỉnh; giúp nâng cao sức khỏe cho người dân tỉnh nhà cũng như mang đến dịch vụ khám chữa trị chất lượng cao cho cộng đồng.

LONG PHI