Bế mạc Ngày hội Gia đình Quảng Nam

Sau một ngày tranh tài sôi nổi, chiều qua, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch Quảng Nam tổ chức bế mạc và tuyên dương, khen thưởng cho các gia đình đạt kết quả cao trong Ngày hội Gia đình Quảng Nam năm nay.

Nội dung các phần thi tại ngày hội.

Tham dự ngày hội lần này có 15 gia đình tiêu biểu đại diện cho các huyện, thị, thành phố, tham gia tranh tài trên các nội dung như: Thi trình diễn văn nghệ, nghệ thuật nấu ăn và cắm hoa. Nội dung thể hiện xoay quanh chủ đề:  “Giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa ứng xử tốt đẹp trong gia đình”, nêu cao vai trò và ý nghĩa của Ngày Gia đình Việt Nam cũng như công tác phòng, chống bạo lực gia đình, các mô hình mới, cách làm hay trong phòng, chống bạo lực gia đình của các địa phương; phê phán, lên án những hành vi bạo lực gia đình, bất bình đẳng giới, bạo hành trẻ em.

Ban tổ chức trao giải nhất cho gia đình AViết Bưu  đến từ huyện Nam Giang.

Bế mạc ngày hội, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho gia đình AViết Bưu  đến từ huyện Nam Giang; giải nhì cho gia đình  Nguyễn Thương Tin đến từ huyện Thăng Bình và đồng giải 3 cho gia đình Lê Trung Kiên, Trà Thiên Công  đến từ huyện Điện Bàn và Núi Thành.

Xuân Hiếu-Quốc Thành