TIN GIÓ MÙA ĐÔNG BẮC

Chiều nay (14/03), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến các tỉnh phía đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ. Ở Vịnh Bắc Bộ đã có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7, biển động.

Dự báo: Đêm nay và ngày mai (15/3), không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Tây Bắc Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh ở Bịnh Bắc Bộ và khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7, biển động.

Dự báo các địa phương Quảng Nam trong 24 giờ tới: đêm và sáng có mưa rào nhẹ và dông vài nơi, trong cơn dông cần đề phòng sét và gió giật mạnh, trưa chiều có nơi giảm mây nắng yếu; Nhiệt độ thấp nhất từ 21 – 23 độ C; Trên đất liền gió Đông Bắc cấp 2 – cấp 3; Vùng biển có mưa rào và dông vài nơi, trong cơn dông cần đề phòng có gió giật mạnh, gió Đông Bắc cấp 4 – cấp 5, giật cấp 6; Biển động nhẹ. Cấp độ rủi ro thiên tai: Cấp 1.

Đề nghị thông báo cho tàu thuyền đang hoạt động trên khu vực Bắc Biển Đông, Vịnh Bắc Bộ và vùng biển ngoài khơi Quảng Nam chủ động phòng tránh gió mạnh và sóng biển cao.

 

Tin phát lúc 15 giờ 30 phút.