thoisu1chuyedevannghechuyenmucthethaodanTocMN

Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 đồng hành cùng ngư dân

Sáng 4/8, Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2, Hải đội 202 đã tiếp tục thực hiện chương trình "Cảnh sát biển đồng hành cùng ngư dân" tại xã Triệu An, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị.

Trong khuôn khổ chương trình dân vận "Cảnh sát biển đồng hành cùng ngư dân", cán bộ chiến sỹ Bộ Tư lệnh vùng Cảnh sát Biển 2 đã tổ chức khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho các hộ gia đình chính sách và bà con ngư dân thuộc xã Triệu An, huyện Triệu Phong; trao tặng cờ tổ quốc; tặng trên 40 phần quà; 40 áo phao cứu sinh và gắn tủ thuốc cho các tàu cá của ngư dân.


Cùng với việc tặng quà cho ngư dân, Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2, Hải đội 202 cũng đã tổ chức tuyên truyền các vấn đề liên quan đến biển đảo, chủ quyền của tổ quốc, những quy định của tàu cá Việt Nam khi đánh bắt trên biển, tình hình biển đảo Việt Nam trong giai đoạn mới... Ngoài ra, người dân cũng đã được tham gia lớp tập huấn, hướng dẫn thực hiện sơ cấp cứu trên biển.


Chương trình không chỉ mang đến những phần quà có giá trị mà còn giúp người dân nhận thức rõ ràng hơn về vấn đề chủ quyền biển đảo, tạo điều kiện để ngư dân yên tâm vươn khơi bám biển.


MAI LINH- HOÀI ĐỨC


Tin mới hơn :
Tin cũ hơn:

 

apec2017 

Bản quyền Đài Phát thanh - Truyền hình Quảng Nam
Giấy phép số 251/GP-TTĐT do Cục trưởng Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 27/7/2017
Người chịu trách nhiệm chính: Mai Văn Tư - Giám đốc Đài Phát thanh - Truyền hình Quảng Nam
Địa chỉ: 58 Hùng Vương - TP Tam Kỳ - Quảng Nam; Điện thoại: 0235 3852960; Fax: 0235 3852401
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông Quảng Nam - QTI

Thống kê truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter