thoisu1 chuyede vannghe chuyenmuc thethao danTocMN trangdiaphuong

TIN GIÓ MÙA ĐÔNG BẮC

 

 

TIN GIÓ MÙA ĐÔNG BẮC

Chiều nay (21/4): Hiện nay ở phía Bắc có một bộ phận Không khí lạnh đang di chuyển xuống phía Nam

Dự báo: Chiều tối và đêm nay, Không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến các nơi khác thuộc phía Đông Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng tới các tỉnh phía Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ.

Do ảnh hưởng của Không khí lạnh, ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa, mưa rào và rải rác có dông; trong cơn dông khả năng cao xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Gió trong đất liền chuyển hướng Đông Bắc cấp 2 - cấp 3, vùng ven biển cấp 3 - cấp 4. Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp độ 1 - cấp 2.

Từ đêm nay ở Vịnh Bắc Bộ có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8 - cấp 9, sóng biển cao từ 2 - 3m; biển động mạnh. Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 1.

Các địa phương Quảng Nam, từ chiều mai (22/4) có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông cần đề phòng có gió giật và dông mạnh.

Vùng biển Quảng Nam, từ chiều mai (22/4) có mưa rào và dông vài nơi, trong cơn dông cần đề phòng gió giật mạnh; gió Đông đến Đông Bắc cấp 5, có lúc cấp 6; sóng biển cao từ 1.5 - 2.5m, biển động nhẹ. Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 1.

Đề nghị thông báo cho tàu thuyền đang hoạt động trên khu vực Bắc và Giữa biển Đông chủ động phòng tránh gió giật mạnh và sóng biển cao.

Tin phát lúc 15 giờ 45 phút.

 

Bản quyền Đài Phát thanh - Truyền hình Quảng Nam
Giấy phép số 251/GP-TTĐT do Cục trưởng Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 27/7/2017
Người chịu trách nhiệm chính: Mai Văn Tư - Giám đốc Đài Phát thanh - Truyền hình Quảng Nam
Địa chỉ: 58 Hùng Vương - TP Tam Kỳ - Quảng Nam; Điện thoại: 0235 3852960; Fax: 0235 3852401
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông Quảng Nam - QTI

Thống kê truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter